fbpx
               Là mẹ của một bạn cún nhỏ, mình đã đau đầu và rất trăn trở khi tìm kiếm các sản phẩm an toàn cho con trai của mình. Mình tin rằng các mẹ đều có chung cảm giác đó. Mình thường order hàng Mỹ, hàng Nhật về cho con sử dụng vì thực sự mình không có niềm tin vào các sản phẩm tại Việt Nam – khi mà lợi nhuận đặt lên tất cả, quản lý lỏng lẻo trong khâu kiểm định chất lượng sản phẩm. Thế nhưng, đi kèm với chất lượng là mức giá khá cao và sự chờ đợi, mình đợi từ 10-15 ngày thì hàng mới về.
               Cho đến ngày mình có người thân sang định cư tại Hà Lan. Mặc dù mình đã được biết đến sự văn minh của các nước Bắc Âu thông qua báo, đài trước đó. Nhưng khi thông qua người thân mình, mình mới thấy nó tuyệt vời đến chừng nào: môi trường sống rất văn minh và trong lành, nơi đó trẻ em được bảo trợ đến mức tối đa, từng sản phẩm mà họ cung cấp ra thị trường, đặc biệt là cho trẻ em, cực kỳ an toàn và lành tính. Có thể nói, những sản phẩm đó đầy trách nhiệm và tình yêu với cộng đồng.
                Xuất phát ban đầu là việc mình nhờ người thân mang về cho con, mình đã nảy sinh ra ý tưởng: tại sao các em bé khác không được chăm sóc như vậy? Vì vậy mà mình quyết định đem các sản phẩm này về Việt Nam. Sản phẩm mình đem về, đưa đến tay các bạn, không phải chỉ là bán hàng, nó còn là cam kết trách nhiệm và đạo đức của mình. Mỗi sản phẩm sẽ được chọn lựa cẩn thận thông qua người thân mình. Và một điều cực kỳ quan trọng, giá của các sản phẩm sẽ cực kỳ dễ chịu để các mẹ có thể tiếp cận được cho bé yêu của mình. Mức giá dễ chịu mà mình đề cập đến, lẽ dĩ nhiên không thể là mức giá của hàng việt nam xuất khẩu, là mức giá của Taobao.
Mình săn các sale, kiếm tìm các deal tốt nhất, chấp nhận ôm hàng, chấp nhận tồn kho. Bởi mình hi vọng giá của sản phẩm có thể tiếp cận và phổ quát trong cộng đồng. Cũng vì như vậy mà các mẹ sẽ thấy sản phẩm của mình mỗi mẫu chỉ có 1-2 cái, không có nhiều.
             Mỗi sản phẩm mình sẽ nêu rõ các thông số chi tiết, cụ thể để mẹ có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm. Mặt hàng chính của mình đa phần sẽ là của hãng C&A Hà Lan, bởi vì hãng cung cấp những sản phẩm được làm từ sợi cotton hữu cơ (bio cotton) từ những cây bông trồng tự nhiên, không qua việc sử dụng thuốc trừ sâu, trừ dịch bệnh để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da của con và góp phần nâng cao việc bảo vệ môi trường. Ngoài ra, mình sẽ tìm kiếm các sản phẩm khác an toàn cho da của con, ví dụ như áo bơi có chỉ số chống nắng SPF 50+.
               Thông qua việc bán các sản phẩm chất lượng, cung cấp dịch vụ tử tế, cùng  với việc chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức trong hành trình làm mẹ của mình, mình hi vọng chúng ta sẽ cùng nhau nuôi dạy những đứa trẻ một cách an toàn, văn minh và khoa học.
Vì con xứng đáng được tận hưởng tình yêu của mẹ và những điều tốt nhất.
From Tomo’s mama with love<3